Giới thiệu về 3BAO

[:vi]3Bao.vn là trang web bán lẻ đồ gỗ nội thất với giá bao rẻ nhất miền Nam Việt Nam

3Bao cung cấp nhiều đồ gia dụng về gỗ … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Tầm nhìn

3Bao ra đời với hoài bão tạo nên một môi trường mua đồ nội thất nhanh – gọn – lẹ, 3Bao luôn tìm mọi cách để làm cho việc mua đồ gỗ nội thất ngày càng dễ hơn, nhanh hơn và an tâm hơn.

3Bao đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ đồ gỗ nội thất số một tại Việt Nam và được tin cậy nhất

Sứ mệnh

Sứ mệnh của 3Bao là mang đồ gỗ nội thất đến với mọi nhà ngay cả những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó 3Bao sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi, an toàn và văn minh cho người Việt Nam.

3Bao cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, 3Bao mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Bền – Rẻ – Đẹp và dịch vụ chất lượng cao để thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ đồ gỗ nội thất tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

3Bao xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

 • Cam kết bán sản phẩm đồ gỗ nội thất theo 3 tiêu chí Bền – Rẻ – Đẹp
 • Thanh toán theo cách mà khách hàng muốn.
 • Bao đổi trả hàng mà không cần lý do.
 • Bảo hành bảo trì tận nơi.
 • Đa kênh bán hàng và tiếp: website, Mạng xã hội, cửa hàng, xe lưu động, brochure, truyền thanh, truyền hình, Youtube.

Giới thiệu logo

Tên thương hiệu và Logo của 3Bao được hình thành nên từ 2 yếu tố và 2 yếu tố này hướng đến một điều duy nhất, đó là “Lợi ích cho khách hàng”
Số 3: có nghĩa là 3 điều sau: Bền Rẻ Đẹp
Chữ Bao: có nghĩa là Đảm Bảo, Cam Kết, Chịu Trách nhiệm
Ý nghĩa của logo 3Bao được cụ thể ngắn gọn như sau: Mua đồ gỗ nội thất của 3Bao, nghĩa là mua được hàng Bền Rẻ Đẹp.
3Bao kinh chào!

Lưu[:en]3Bao.vn là website thương mại điện tử của Nội thất 3Bao

3Bao cung cấp nhiều đồ gia dụng về gỗ … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Tầm nhìn

3Bao ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực nội thất đồ gỗ ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của 3Bao là luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế của đất nước.

3Bao đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của 3Bao là mang nội thất đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, 3Bao sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

3Bao cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, 3Bao mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

3Bao xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

 • Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
 • Thanh toán an toàn, bảo mật.
 • Tốc độ giao hàng vượt trội.
 • Chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
 • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Giới thiệu logo

 

3Bao mang đến cho khách hàng những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo, với một tốc độ nhanh chóng. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng: 3Bao có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.[:]