Hợp tác với 3Bao

Chào chủ cửa hàng nội thất

“Mua tận gốc bán tận ngọn” là điều mà tất cả các nhà buôn hướng tới. Nhằm cung cấp tới bạn, chủ cửa hàng những sản phẩm chất lượng và giá tốt để bạn có thể cạnh tranh được với đối thủ và để bán được nhiều hàng hơn. Qua đó gia tăng lợi nhuận.

3Bao không chỉ cam kết cung cấp cho bạn giá tận gốc mà còn hỗ trợ bạn bán hàng. Sau đây là chi tiết:

 

BẠN SẼ ĐƯỢC 3BAO HỖ TRỢ KHI HỢP TÁC. DÙ CHỈ 1 SẢN PHẨM

  1. Giới thiệu người mua đến với cửa hàng của bạn. (Không cần biết người được giới thiệu là khách hàng 3Bao hay ở đâu, chúng tôi vẫn rất vui để giúp bạn bán được hàng)
  2. Tên cửa hàng, địa chỉ và số điện thoại của bạn sẽ được hiển thị trên website: 3bao.vn để khách hàng dễ dàng liên hệ mua hàng với bạn từ website chúng tôi.
  3. Chúng tôi hỗ trợ chi hàng chục triệu đồng cho quảng cáo mỗi tháng và chi phí quảng cáo sẽ được đầu tư thêm khi số lượng bạn lấy hàng từ chúng tôi tăng, để quảng cáo hiệu quả và thu hút nhiều hơn cho cửa hàng của bạn trên website: 3bao.vn
  4. Nếu khách mua hàng trên website: 3bao.vn ở gần khu vực cửa hàng của bạn, 3Bao sẽ liên hệ với cửa hàng của bạn để giao hàng và bạn hưởng 100% lợi nhuận mà không phải chiết khấu cho 3Bao. (Vì 3Bao luôn muốn tạo niềm tin cho bạn, khi bạn bán được hàng thì bạn sẽ tiếp tục mua hàng từ 3Bao chúng tôi, đồng nghĩa việc đôi bên cùng phát triển.)
  5. Chúng tôi giao hàng theo chuyến nên sẽ hỗ trợ bạn với chi phí giao hàng cực thấp. Như vậy, bạn sẽ không cần phải chở hàng về cửa hàng của mình mà 3Bao sẽ lấy trực tiếp tại kho của chúng tôi và giao trực tiếp cho khách hàng của bạn. Bạn chỉ việc nhận số tiền lãi 3Bao chuyển đến bạn. (3Bao chỉ giao hàng vào thứ Bảy và Chủ Nhật).
  6. Khi đơn hàng đầu tiên của bạn trên 10 triệu, bạn sẽ được chúng tôi tặng miễn phí gói website 2,9 triệu/năm và bộ công cụ quản lý bán hàng cấp doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể tham khảo tại đây: demo.pocket.vn/

 

BẠN ĐƯỢC HƯỞNG QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC VỚI 3BAO:

  • Bạn có quyền đổi nếu sản phẩm đó khó bán.
  • Bạn sẽ được bảo hành, bảo trì từ 3Bao khi sản phẩm bị lỗi (chỉ khu vực HCM và Biên Hòa).
  • Bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho quảng cáo, vì 3Bao đã làm điều đó.
  • Cửa hàng của bạn sẽ độc quyền trong danh sách cửa hàng ở khu vực của bạn. (Mỗi quận 3Bao chỉ chấp nhận tối đa 3 cửa hàng và nằm ở 3 phường cách xa nhau)

Nếu có thắc mắc đừng ngại gọi cho chúng tôi: 096 44 373 08

Nếu bạn đã sẵn sàng? Hãy gửi thông tin đầy đủ của bạn về cho chúng tôi.

[ninja_form id=1]